ดีท็อกซ์

ดีท็อกลําไส้ ไฟเบอร์ดีท็อกซ์สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ นวัตกรรมใหม่สำหรับรับประทานอย่างปลอดภัย

ดีท็อกซ์ลําไส้ ด้วย ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ วิธีนวัตกรรมใหม่ สูตรปลอดภัยต่อลำไส้ สามารถทำด้วยตัวเอง หากท่านกำลังมองหา ดีท็อกลำไส้ ยี่ห้อไหนดี ที่ให้ใยอาหารครบถ้วน อาหารเสิรมไฟเบอร์ดีท็อก ก็ถือเป็นนวัตกรรมแบบใหม่ที่ถูกผลิตและคิดค้นขึ้น เพื่อการการขับถ่ายอย่างได้ผล โดยเน้นความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคเป็นหลัก สำหรับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ผ่านการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อใช้รับประทานพร้อมกระตุ้นการขับถ่าย โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เพียงแค่รับประทานวันละ 1 ซองเท่านั้น ซึ่งเทียบเท่าค่าใช้จ่ายในการดีท็อกซ์เมื่อคุณไปโรงพยาบาลใน 1 ครั้ง วิธีนี้จึงช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปใช้บริการถึงโรงพยาบาล เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการนำของเสียออกจากร่างกาย และช่วยขับสารพิษที่คั่งค้างบริเวณลำไส้

ดีท็อกซ์ลําไส้ ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ สูตรเพื่อสุขภาพครบถ้วน

ถั่งเช่าสีทอง สรรพคุณ

ดีท็อกซ์ คือ การล้างสารพิษออกจากร่างกายโดยการขับถ่าย ซึ่งเป็นที่นิยมมากในวงการแพทย์ มีทั้งแบบสวนและแบบรับประทาน โดยก่อนที่จะมีการรักษาโรคหรือการผ่าตัด จำเป็นที่จะต้องนำของเสียออกจากลำไส้ให้ได้มากที่สุด แถมยังสามารถลดอาการเจ็บป่วยให้กับคนไข้ ซึ่งในอดีตแพทย์แผนโบราณนิยมใช้วิธีนี้เพื่อบรรเทาอาการให้กับคนไข้ โดยเราจะเห็นจากยาแผนโบราณต่างๆ จะมีการนำพืชสมุนไพรที่มีการออกฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยกระตุ้นให้ผู้ป่วยเกิดการขับถ่ายแบบธรรมชาติ เพราะในตำรามีข้อบ่งชี้ว่าสามารถลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องเสีย หรืออาการแน่นท้อง และถ้าหากสะสมไว้ไม่ขับถ่ายหรือระบบขับถ่ายไม่ดี อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งลำไส้ได้

FIBROTIC ผลิตภัณฑ์เพื่อการดีท็อกซ์อย่างได้ผล

ปัจจุบันมีการคิดค้นนวัตกรรมขึ้นมาเพื่อผลิตสินค้าให้มีความปลอดภัยสำหรับใช้ดีท็อกซ์โดยเฉพาะ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือผลิตภัณฑ์จากFIBROTIC สำหรับสินค้าชิ้นนี้ มีการเพิ่มเส้นใยไฟเบอร์จากธรรมชาติสูง7,035มก.ถึงรวมทั้งมีพรีไบโอติก เพื่อให้ผู้รับประทานรู้สึกขับถ่ายสบายท้อง โดยออกแบบมาเป็นรูปแบบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สามารถรับประทานง่ายๆเพียงแค่ฉีกซองแล้วชงดื่ม แถมมีรสชาติที่ทายง่าย เป็นรสส้ม ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่รับประทานรู้สึกสบายท้องช่วยเสริมระบบลำไส้ให้มีระบบขับถ่ายเป็นปกติ เพราะโดยปกติแล้วหากระบบขับถ่ายดีจะช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เนื่องจากมีการขับถ่ายของเสียออกโดยธรรมชาติจะเห็นได้จากผิวพรรณดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ซึ่งถ้าเปรียบเทียบในช่วงเวลาที่ระบบขับถ่ายของเราทำงานไม่ดี ไม่ถ่ายเป็นเวลานานๆเราจะรู้สึกผิวพรรณหมองคล้ำและรู้สึกอึดอัดท้อง

ข้อดีของระบบขับถ่ายที่เป็นปกติ

  • ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสว่างใส เนื่องจากมีการขับของเสียออกจากร่างกาย โดยไม่มีของเสียคั่งค้างอยู่ในลำไส้ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งลำไส้เพราะเกิดการหมักหมมเป็นเวลานานๆ
  • มีระบบภูมิคุ้มกันที่เป็นปกติ เนื่องจากมีการขับของเสียออกตามธรรมชาติ
  • สามารถขับไขมันออกจากร่างกายโดยไม่เกิดการค้างภายในลำไส้
  • ลดปัญหาอาการท้องผูกหรืออาการขับถ่ายไม่เป็นเวลา
  • ลดปัญหาอาการจุกเสียดแน่นท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ
  • ช่วยลดปัญหากลิ่นตัวและกลิ่นปาก เนื่องจากไม่มีแก๊สสะสมในลำไส้

ไฟเบอร์ช่วยดีท็อกลําไส้กินตอนไหนได้ผลดี

สำหรับเคล็ดลับในการรับประทานให้ได้ผล และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการรับประทานผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ คือ รับประทานก่อนนอนเป็นประจำวันละ 1 ซอง โดยนำผลิตภัณฑ์ผสมกับน้ำสะอาดขนาด 150 ml เพียงเท่านี้ก็จะสามารถช่วยให้คุณสบายท้องและมีระบบขับถ่ายที่เป็นปกติ ไม่รู้สึกอึดอัดติดต่อไป

การดูแลจากภายในสู่ภายนอกมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมของร่างกาย ถ้าหากเราดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ จะช่วยลดโอกาสอาการเจ็บป่วยรุนแรงในอนาคต และสามารถป้องกันโรคร้ายได้ ยกตัวอย่างเช่น โรคมะเร็งลำไส้ หรือลำไส้อุดตัน ซึ่งเป็นปัญหาที่พบบ่อยในท่านที่มีระบบขับถ่ายยาก หรือการถ่ายไม่เป็นปกติ เพราะในแต่ละวันที่เรารับประทานอาหารเข้าไป ร่างกายจะมีการดูดซึมสารอาหารที่เป็นประโยชน์ และจะมีการขับของเสียออกมา หากระบบขับถ่ายไม่เป็นปกติ ย่อมส่งผลทำให้คุณมีผิวพรรณที่หมองคล้ำและอาจป่วยได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่เลือกรับประทานตัวช่วยที่สามารถกระตุ้นระบบขับถ่ายให้กลับมาเป็นปกติ สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและตรวจสอบรายละเอียดผ่านหน้าเว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นอีกหนึ่งบริการดีๆที่คุณเลือกได้เพราะยุคนี้สุขภาพดีไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ราคาแพง เพียงแค่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณ