ถั่งเช่าสีทอง

ถั่งเช่าสีทองแท้ Get Cordy Fomula 1 ได้สรรพคุณทั้งถังเช่าผสมเห็ดหลินจือ สูตรเฉพาะเพื่อสุขภาพที่ดี

ถั่งเช่าสีทอง สกัดสรรพคุณเห็ดถังเฉ้าผสมเห็ดหลินจือ วิตามินซีเกรดพรีเมี่ยม จากสวิสเซอร์แลนด์ หากท่านกำลังมองหา ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี ปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง แนะนำ Get Cordy Fomula 1 สูตรที่คิคค้นมาเพื่อสุขภาพมาตรฐานผ่านการรับรองจาก อย. โดยคัดสรรมาแล้วอย่างดีใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยสมุนไพรที่มีสรรพคุณบำรุงร่างกายและมีประวัติในการนำมาใช้อย่างยาวนานนับพันปีเพราะสุขภาพที่ดีคุณเองเลือกได้ จากฟาร์มระบบปิดที่ได้มาตรฐานระดับ พรีเมี่ยม Quality Cordyceps ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ ตอนนี้ ด้วยอัตรากำลังผลิตที่มากถึง 45,000 แคปซูลต่อวัน

Get Cordy Fomula 1ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ วิตามินซี สูตรเฉพาะ

ถั่งเช่าสีทอง สรรพคุณ
เห็ดถั่งเช่าสีทอง

สารสำคัญ ถั่งเช่าสีทองพร้อมประโยชน์ในเห็ดถังเช่า

“ถั่งเช่า” นับได้ได้ว่าเป็นสมุนไพรที่มีการยอมรับอย่างมากในประเทศจีนเป็นเวลายาวนามมาแล้ว  สรรพคุณทางด้านยาแผนโบราณที่ใช้กันแพร่หลายช่วยในเรื่อง บำรุงอวัยวะภายใน  และ เช่น ปอด ตับ ไต เป็นต้น และ บำรุงร่างกาย มีส่วนช่วยในเรื่องกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ เมื่อระบบร่างกายฟื้นฟูสารสำคัญในถั่งเช่าที่มีประโยชน์ประกอบไปด้วย

1.Cordycepin (คอร์ไดเซปิน) ช่วยเพิ่มในเรื่องของการไหลเวียนเลือด เพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจน  ส่งผลทำให้ระบบทางเดินหายใจดีขึ้น  อีกทั้งรักษาสมดุลของระดับคอเรสเตอรอลในหลอดเลือดได้ดีด้วย

2.Adenosine (อะดีโนซีน) สารตัวนี้มีความสำคัญในการต้านการเกิดลิ่มเลือด การแข็งตัวของเลือด

3.Cordycepic Acid (สารคอร์ไดเซปิก) เอกลักษณ์เฉพาะช่วยเพิ่มความสามารถในการเผาผลาญให้มากขึ้น ส่งผลให้ร่างกายมีความแข็งแรง ช่วยให้คนป่วยฟื้นฟูส่วนตัว  ไม่อ่อนเพลียง่าย มีความเหมาะสมในการบำรุงกีฬาได้อย่างยิ่ง

4.SOD (Super Oxide Dismutase) และ Cordy Xanthin เป็นสารอีกตัวช่วยในเรื่องการชะลอความเสื่อมของเซลล์ พร้อมมีสานต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิวพรรณ

5.Polysaccharides (โพลีแซคคาไรด์) เป็นสารที่ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์(ไขมันในเลือด) เพิ่มภูมิคุ้มกัน และมีความน่าจะเป็นในการลดเซลล์มะเร็งและการลดโตของเนื้องอก ซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย เพิ่มความตื่นตัว การชะลอของเซลล์ ยกระดับความแข็งแรงภูมิคุ้มกันของเซลล์ ยับยั้งแบคทีเรีย ไวรัส อนุมูลอิสระ

6.Nucleotides (นิวคลีโอไทด์) เป็นสารที่เกี่ยวข้องกับกลไกการทำงานในส่วนระบบประสาทกลาง พร้อมทั้งต้านเนื้องอก

7.Nitric Oxide (ไนตริกออกไซด์) เป็นสารช่วยรักษาสมดุลของร่างกาย ทำให้ร่างกายซ่อมแซมเซลล์ได้ส่งผลชัดเจนในการทำให้บาดแผลให้หายเร็ว ช่วยลดแบ่งตัวของเซลล์มะเร็ง พร้อมทั้งยังเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ไปช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ ต้นเหตูของการเกิด โรคเบาหวาน โรคสมองขาดเลือด อีกทั้งลดอาการนอนไม่หลับได้อย่างดี

8.Ergosterol (เออร์โกสเตอรอล) เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพในการบีบตัวของหัวใจ อีกทั้งช่วยปัองกันการอักเสบของไตเรื้อรัง และการป้องกันอาการของโรคหอบหืด พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการบีบตัวของหัวใจ